Review, đánh giá USB siêu gọn PNY Micro M2 16Gb

      Không có bình luận ở Review, đánh giá USB siêu gọn PNY Micro M2 16Gb

Chúng tôi đã sử dụng USB PNY Micro M2 16Gb một thời gian dài, và nhận thấy đây là một thiết bị lưu trữ tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

1. Về thiết kế:

USB PNY Micro M2 16Gb được làm bằng thép không rỉ, màu bạc xám của thép chiếm phần lớn diện tích vốn đã nhỏ của nó. Đầu cuối là một miếng nhựa nhỏ có lỗ để xỏ dây đeo.

Hình dáng siêu nhỏ gọn của USB PNY M2

Có thể nói USB PNY M2 16Gb là USB nhỏ gọn nhất hiện nay. Với kích thước chỉ 4 x 12 x 18 mm, khi gắn vào cổng USB, nó chỉ thừa ra không đến 1cm. Do đó nó rất dễ dàng để các nhạc công gắn vào đàn mà không phải tháo ra gắn vào. Hoặc thích hợp với những người cần mở rộng không gian lưu trữ cố định (Ti-vi, máy nghe nhạc, laptop…). Hoàn toàn không sợ vướng víu dẫn đến gãy USB và mất dữ liệu. Dễ dàng bỏ vào ví khi di chuyển. Chống sốc, chống va đập, không sợ gãy, vỡ, chống nước… là những ưu điểm lớn.

Tuy nhiên do nhỏ gọn như thế nên nhược điểm của USB này là… mất rất khó tìm thấy  🙂 

2. Về hiệu năng, tốc độ:

Thẻ nhớ USB PNY Micro M2 16Gb với dung lượng đến 16Gb sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo vệ hàng ngàn dữ liệu quan trọng. Với dung lượng này bạn có thể thoải mái lưu trữ các bộ SET, sample trên đàn. Thậm chí các bản nhạc beat karaoke MP3 vẫn có thể lưu được đên hơn 3.000 bài, tha hồ lưu trữ.

16Gb hiện nay cũng tương đối đủ với dân kỹ thuật. Đảm bảo đủ dung lượng để làm 1 USB boot đa năng để cứu hộ, đủ không gian để lưu thêm 2 file ISO cài Windows và Office cùng với 1 file ghost đa cấu hình.

Với chuẩn USB 2.0, tốc độ đo được trên lý thuyết và trên thực tế đều rất ổn. Khi sử dụng trên máy tính, tốc độ đọc / ghi khoảng 4 Mbps. Còn khi chép dữ liệu để đọc trên các thiết bị ngoại vi như đàn Organ Yamaha, Korg; hoặc Tivi, máy nghe nhạc… đều xử lý tốt. Hoàn toàn không có tình trạng chậm trễ hoặc bị treo.

Tóm lại, nếu bạn cần USB siêu bền, siêu gọn, thuận tiện khi di chuyển, thẩm mỹ, bộ nhớ lớn, bạn nên chọn USB PNY Micro 16Gb.

USB hiện đang được bán trên Lazada với giá chỉ 140.000đ (giảm 36%). Các bạn có thể xem và đặt mua tại đây:

XEM USB TRÊN LAZADA

Ngoài ra, hiện tại trên Lazada còn loại USB 2.0 SanDisk Cruzer Fit CZ33 16GB (Đen) – Hãng phân phối chính thức cũng rất nhỏ gọn với giá cao hơn một chút là 149.000đ.

Các bạn cũng có thể xem thêm loại USB này tại đây:

XEM THÊM USB SANDISK

Chúc các bạn lựa chọn được 1 USB bền đẹp ưng ý cho mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Chúng tôi luôn có những tin khuyến mãi hấp dẫn và sẽ chỉ gửi tin khuyến mãi đến cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.